Đang tải... Vui lòng chờ...
Order hàng

Dịch vụ order hàng Trung Quốc, hỗ trợ Order hàng Taobao, đặt hàng từ Quảng châu giá rẻ, uy tín

 

China Express là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao giá rẻ, nhận order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, lelefushi.com, chenxifushi.com…

order, dat hang trung quoc

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm, China Express định hướng trở thành công ty order uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt với nhu cầu Đặt hàng Taobao ngày càng cao không chỉ tại Hà Nội, HCM hay Đà Nẵng mà các tỉnh khác như Hải Phòng, Cần Thơ, Huế... thì dịch vụ Order hàng Taobao, order hàng Quảng Châu của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những cơ hội Kinh doanh và giải pháp an toàn khi mua hàng Trung Quốc online với chi phí thấp.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Order hàng Trung Quốc tại China Express:

 

- Kinh nghiệm 5 năm trong Lĩnh vực Order hàng Quảng Châu trên Taobao, Tmail, Alibaba, 1688.

Order hàng taobao, alibaba,… order các web xưởng và tất cả các website thương mại điện tử của Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua hệ thống ngân hàng.

- Tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. China Express đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách.

- Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, China Express đã ký kết hợp đồng với một số đối tác chiến lược để cung cấp một hệ thống các dịch vụ phụ trợ khác bao gồm:

+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý.

+ Dịch vụ cung cấp hướng dẫn viên là người Việt Nam khi Quý Khách Hàng có nhu cầu sang Trung Quốc tìm hiểu thị trường...

Ưu điểm của Dịch vụ Order hàng Taobao?

 

Chính là ở tính an toàn được tạo ra từ độ nổi tiếng và tin cậy của tập đoàn Alibaba Group. Khi tiến hàng đặt hàng online thì Taobao sẽ đóng vai trò trung gian để giữ tiền cho đến khi khách hàng xác nhận đã nhận được hàng đúng tiêu chuẩn thì mới giao lại tiền cho các đơn vị bán.

Thuận tiện nhất của dịch vụ này vẫn chính là bạn chỉ cần ở nhà, xem hàng, click chuột và ngồi đợi vài ngày, hàng sẽ về đến tận nhà mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Không những thế, khi bạn cảm thấy khó khăn khi sử dụng Taobao cũng như do bất lợi về ngôn ngữ thì China Express vẫn có nhiều gói hỗ trợ cho bạn, đó là Công cụ chuyển trang web Taobao sang Tiếng ViệtDịch vụ Tìm kiếm Nguồn hàng hộ.

cong cu chuyen taobao sang tieng viet

Những mặt hàng có thể Order và Vận chuyển về Việt Nam

 

Tất cả mặt hàng TRỪ những mặt hàng CẤM theo quy định của 2 nước Việt Nam và Trung Quốc ví dụ như vũ khí, động vật, hóa chất độc hại....

kho hang order taobao

Quy trình Đặt hàng Trung Quốc, Giao dịch như thế nào?

 

Các bạn chỉ cần theo dõi sản phẩm bạn cần mua trên các website thương mại điện tử ở Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688.. sau đó lập Đơn hàng theo mẫu của Công ty Chúng tôi và gửi email đến Chuyenhangtrung@gmail.com, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ hướng dẫn và tiến hành thực hiện Nhận hàng và Vận chuyển về Việt Nam.

 

Mọi nhu cầu Đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng Liên hệ:

CHINA EXPRESS - Dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín!

HOTLINE: 0129.835.6666

CHUYENHANGTRUNG@GMAIL.COM

 

>>>Xem thêm các Bài viết Hữu ích:

- Ưu điểm của Dịch vụ Đặt hàng Taobao

- Hướng dẫn chi tiết Mua hàng trên Taobao như thế nào?

- Những lưu ý khi Order hàng Taobao

- Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?